Natural po ba?

Ask ko lang po sana kung natural lang po ba na halos lahat ng kinakain ko sinusuka ko? Tas ayoko po kumakain ng kanin. Gusto ko po panay matamis, 8weeks and and 6days na po si baby sa tummy ko today. Thank you po sa sasagot and God bless. #1stimemom #firstbaby #pregnancy #pleasehelp

1 Reply

Normal po ito, ganito rin po ako nung nagbuntis ako. Ok po na may nakakain kayo kahit matamis, ako po nun wala talagang gustong kainin. Pero try lang po nang try na kumain ng masustansiya. :)