luslos

Ask ko lang po sana kasi yung baby ko after a week lumabas nagkaroon sia ng luslos.. ano po ba ang best cure pra maagapan ito? Salamat sa sasagot.. worried na kasi ako until now 10months na sia

1 Reply

Positive po ba? I mean, nadiagnos po ba siya ng surgeon na meron talaga syang luslos? LO ko po kasi nung 1 month siya, pinaultrasound ko para malaman talaga kung may luslos pero sabi ng surgeon nung binasa nya ang result, wala naman daw. Tubig lng daw at nawawala naman yun hanggang 2 yrs old.

4y ago

wait po natin 'til mag 2 yrs old si baby. pagmalaki parin, paultrasound nyo ulit