Goiter

Ask ko lang po sa nakakaalam. Nakakahina po ba ng supply ng breastmilk ang pagkakaroon ng goiter na naactivate during pregnancy, wala naman po kasi akong goiter b4 ako mabuntis. Lumalaki po kasi ang sa bandang leeg ko at hirap lumunok.

3 Replies

di ka po ba nireffer ni ob mo sa endocrinologist . para sa gamot habng buntis ? kasi ako ganun umiinum ako gamot na nireseta ni endo . nireffer ako ni ob sa endo eh .. para ma gamot ung hyper ko . pra di maka apekto kay baby . dati den wala naman ako nyan now nag karoon tsss . pero monthly nag papacheck po ako sa endo ..

Pa check up ka po pero alam ko di naman po nakaka apekto ang goiter sa supplh ng BM

After birth lang nag activate

Related Articles