HELP

Ask ko lang po sa mga nagmiscarriage ng 9weeks. Lastmonth May23 nagbleeding po ako ng sobra may lumabas na buo buong dugo as in malaking laman sya then nilagnat, nanginginig na legs, hilab ng tiyan, masakit na pwerta, masakit na likod yung naramdaman ko. Nagbleeding ako hanggang til 5days. Pag ganun nalaglagan po ba ako? Pero nagpt po ako dalawang linya ang lumabas pero yung isang linya sobrang labo. Hindi ako nagparaspa. May gamot po ba pampableeding? Para no need to raspa na dpa ako nakapacheck up kasi natatakot ako. At ngayon masakit tagiliran ko po. Paadvice po please. Salamat!

1 Reply

Much better kung magpaconsult kana sa OB mumsh. Makakaepekto din kasi yan sa health mo.

5y ago

Thanks po. After din po nun dinugo ako nawala na yung pagduduwal ko mga signs ng buntis nawala po pagdugo ko.