SMALL BABY, NEED ADVICE

Hi, ask ko lang po sa mga may knowledge jan about my situation. Nagpa check up po kasi ako and according to my OB, maliit daw po si baby. 27 weeks preggy na ako pero yung size/weight ng baby ko is pang 24 weeks pa lang, nag reseta naman sya ng multivitamins at pinapabalik ako after 2 weeks, pero na bobother pa din ako. Ano pong pwede nyo ma payo sakin para mahabol ko yung weight ni baby sa normal? #1stimemom #firstbaby #advicepls #pleasehelp

6 Replies

naku ok lang yan.ung ibang doctor sinasabi lang un para taasan lng ung multivitamins.ako nga ferrous at calcium nlng tinetake ko.d ko na tinake ung multivitamins na binigay skn kc nalakas lng ako sa pgkain.pero aun tuwing check up ko at tingin nya sa baby ko ok dw ung size ng baby ko sa age nya

ok lang po yan na di gaano mabigat si lo, para din di kau mahirapan manganak, pag labas nya na lng bago nyu sya patabain. as long na ginaguide kau ng OB nyu trust them po.

Milk twice a day (depende sa reseta sayo anmum or enfamama) at continue lang paginom ng vitamins

Boiled egg po or mga beans like monggo po ganun..

Magmilk ka twice a day

Kain ka po Ng madami.