Ilang beses ang normal na pag ihi sa isang araw ng baby?

Ask ko lang po sa isang araw ilan beses po ba dapat umihi si baby na 2 years old? Salamat po ☺

13 Replies

depende po yan sa weather mommy, minsan sa kung gaano din siya kadalas dumede or uminom ng tubig. pag ganitong tag init hindi talaga sila pala ihi kasi yung water na tinatake nila or dede is need po ng katawan nila, kaya maganda na lagi sila naimon din ng water para iwas dehydration. Pag malamig naman po ihi sila ng ihi kung mapapansin niyo especially pag madalas dumede or uminom

same concern buti nabasa ko to. halos cmula nung sumobrang init eto lang linggo, npansin ko na ung mgdamagan na diaper ni lo ko halos walang laman. ntakot ako baka me uti na sya. pero pg gcng naman nya sa umaga tska sya iihi mdami prin naman. kaya ngaun iniiwas ko sa diaper lampin lng muna.

Hi po... Ano po ginawa nyo n gnyan ihi ng baby nyo po n 4months old kc ung baby q gnyan din ngaun... Nkpg pa check up po ba kau sa pedia po? Nag aalala po kc aq kc lockdown ngaun... Mhirap unh transportation... Please po sana reply nyo po aq... Tanx a lot

Frequent Urination Baby: Is It Normal? Frequent urination in a baby: Your newborn baby usually passes urinating for the first time within 12 to 24 hours after delivery. https://ph.theasianparent.com/frequent-urination-baby

16mons na po c baby madalas ko mapansin na kunti sya umihi ,yong diaper nya sa Umaga halos Hindi ma Puno Ng wiwi malakas nman po sya dumede ,kahit sa Gabi Ganon din sya . normal lang po ba yon? na woworry na Kasi ako

Ante naman anong klaseng tanong yan,shempre depende yan sa panahon,at sa dami ng iniinom. Kapag sobrang init ng panahon kahit madami silang nadededede,shempre mas naipapawis nila so kahit konti lang ang pag-ihi.

7 sintomas ng UTI sa baby na dapat bantayan Kung wala naman ang 7 na ito kay baby, maaari nang huminga at hindi na mag-alala READ: https://ph.theasianparent.com/sintomas-ng-uti-sa-baby

normal po yan baby boy ko 7mos ganyan ihi nya napa check up na din po namin normal daw painumin nalang ng tubig para ma washout ni baby

mommy depende po kasi yan, kung malamig ang klima mas madalas umihi ang baby at kung mainit naman po madalang.

Mga mother ihi nang ihi ang bata sa amin, 5 years old na sya? Is it normal ba to? Baka mamaya paranoid lang me.

6mo ago

Kung siya ay umiihi ng mga around 12 times sa buong araw ng may sapat na agwat at siya ay nagc-CR para mag-urinate, walang dapat ikabahala.