Uti question

Ask ko lang po pwede po bang mag positive sa pt kung may uti? O talagang nag kaka uti ang mga buntis?

Uti question
24 Replies

prone talaga sa UTI ang mga buntis sis. Hindi yan nababasa sa PT. anyways, ang taas ng pus cells mo sis. may tinitake ka na bang anti-biotic prescribed by your OB?

sa 1st baby ko tsaka ko nalaman na buntis pala ako nong nag pa check up ako kasi parang nagka uti ako.

prone tlga s uti ang buntis sis.. more water lng tlga ang pankaban natn dyan.. heheh

may mga cases ng false positive. and yes prone ang mga buntis sa uti.

Yes po, prone po sa UTI ang buntis :)

Prone po tlga sa UTI ang mga buntis.

prone po tlga sa uti ang mga preggy

0po ate. ako din Kasi may UTI din.

yes po. prone po sa uti mga buntis

prone po sa uti ang mga buntis