TANONG KO LANG PO SA PAG TAKE NG PRIMROSE

Ask ko lang po pwede po ba inumin ang primrose ng tatlong beses sa isang oras? Or need na magkaiba ang oras ng pag inom?

8 Replies

ako mi naka 48 pcs ako nyan puro insert nung unang 28 pcs na nireseta is insert 2 sa umaga 2 sa gabi tas yung another 20 yung malapit na ko mag due 4 insert sabay sabay bale 8 sa isang arw yung nangyari nung huli kasi lagpas na edd ko pero di umeffect sakin yan sayang pera 😅 nauwi din ako sa CS stock 6cm ako ininduce pako nyan grabe hirap ko almost 12hours ko tiniis yung sakit sa induce ending maccs din ako 😅 pero depende pa rin yan mi may cases lang talaga like nung sakin na hindi nag effect .

ako parang 2x a day lang ata nun pero di sya naging effective sakin kaya nung naubos na di na ako uminum 😅 nagwalking every morning nalang ako and very effective yung mag akyat baba sa stairs (ingat lang) 1 day before my due date nanganak na ako hehe.

ang sabi saakin dati ng doktor, uminom daw ako ng primrose oil 3x a day at mag insert sa pempem ng 3 or 5 pcs every night. that time nasa 39 weeks preggy ako.

yes po. pero mas effective po if insert nyo sa inyo pero kung mahirap (for sure kasi malaki na tyan hehe) mas okay din po orally ang pag take

Di yan effective sa akin,ang mahal pa nman nakailang dosena ako wala pa din labor. Dipende lang tlga kay baby kelan niya gusto lumabas.

ng insert din ako nun, then nung malambot na cervix ko ngtake nalang ako orally after every meal.. 3x a day

Sakin nung preggy ako iniinsert po sa V 3 pcs bago matulog mas effective po

same tau 38weeks na aq nagttake na aq ng primrose 3x a day? din