IE sa 31 weeks pregnant pwede po ba yun?

Ask ko lang po.. Pwede po ba E-IE ang 31 weeks pregnant? Kasi po based sa LMP ko 35 weeks po akong preggy pero based sa utlrasound ko 31 weeks pa lng po akong pregnant. Kaya ask ko po kung pwede na ba e-ie ang 31 weeks pregnant kung ibabased sa ultrasound?

6 Replies

kung nakitaan ka na ni ob mo ng signs of preterm labor, yes pede ka na nia i-ie para maagapan if lumalambot na pala ang cervix mo sis..

yan po ba advice ng ob nyo po? magpa IE kayo? if yan follow nlng nyo ob sila rin ang nkka alam

mas accurate ang ultrasound dun ka po mag base hindi sa lmp.

Nausea and backpain pa lang naman po..

My sign of labor k n po b?..

Ganyan nangyari sakin.