Ask ko Lng Po pwde ko Po ba ulit Ih breastfeeding Ang baby ko na 4 mos. Inawat ko Po kasi nung 1 mos

Ask ko Lang Po pwede ko Po ba ulit Ih breastfeeding Yung baby ko inawat ko Po Kasi sia nung 1mos palang Sia kasalukuyan na sobrang sensitive Ng skin Nia at nagkaroon Sia Ng Raches sa tenga at nagka nana at grabe Ang maga Sabi nman Ng pedia iwasan ko kumain Ng malalansa Kasi nadede Nia saakin iniwasan ko nmann Po Yung mga bawal at ganun parin pabalik balik ung Raches Nia sa tenga Nia ngayong 4 mos na Sia sobrang dami ko paring gatas sayang nman Po Kung diko ipapadede sknya pwede ko Po ba ulit padedein baby ko sakin? #1stimemom #firstbaby #advicepls

Ask ko Lng Po pwde ko Po ba ulit Ih breastfeeding Ang baby ko na 4 mos. Inawat ko Po kasi nung 1 mos
1 Reply

mas maganda po siguro mahanap nyo po muna ang trigger ng allergy ni baby. aside from malansa observe nyo din po if magreact si baby sa dairy and nuts.