Pumping MOM

Ask ko lang po pg ng double pump po ba, pwede pg haluin ang na pump na milk, o kaylangan separate po? First time po kasi mg pump. Thanks po. #breastfeed #pumpingmom

1 Reply

Pwede po pagsamahin ung na pump ninu sa both breast. If konti lang store muna sa body ng ref. Tapos kapag nagpump ka ulit ganoon ulit, until magkasame temperature na ung both milk na napump mo pwede mo na pagsamahin ung magkaibang time na napump mo. Tska mo na istore sa freezer for long storage life. Ung ilalagay mo na time is ung time ng 1st collection mo. Watch ka po youtube meron po doon.

4y ago

thank you Mommy