Nails

Ask ko lang po pede po ba mag nailpolish yung buntis? 10weeks pregnant po ako.

4 Replies

No po mommy. May chemical po sa nail polish n bwal sa unborn baby. Bwal din po maamoy ng preggy mommies.

ako nagnail polish at 25wks pero parang may nbasa ako na mejo di maganda sa buntis ang nail polish

Okay naman po, careful lang sa paglilinis baka masugatan ka at wala ka pang shot ng tetanus..

as much as possible wag napo muna, pati makeup and nakasanayan nyo na skin care