Maternity Allocation

Ask ko lang po papanu kapagka nakapagfile na ko ng Maternity Notification ko tapos di ko naiattach yong maternity allocation form para dun sa 7days na itatransfer ko sa husband ko. Okay pa po bang ihabol yong maternity allocation nalang or need kong mag attach ulit ng maternity notification?

1 Reply

mas magandang punta ka sa sss kung saan ka nagfile and submit ng docs once naprocess na nila at nanotify ang mat ben mo baka di ka na iallow if saka mo na aayusin. asap sana maayos mo para wala kang problem especially sa allocation 🙂