Need your advice. Thank you

Hello. Ask ko lang po panu malalaman if may nakkuha or enough un breastmilk ko kay new born baby? Thanks po.

2 Replies

Kung ppisilin nio po ung nipple nio my mkikitabpo kayong yellowish or clear color sign n may colustrum n po kayo first milk n pinuproduce ng body ntin once lumbas c baby

kung di po iritable si baby after feeding, if makita nyo naman na kontento si baby then wala kayo dapat i worry, maliit pa naman kasi ang stomach ng mga newborn 😊