MOSVIT ELITE and FOLIC ACID (PURIFOL)

Ask ko lang po pano po ang pag inom niyo nito??? Hindi ko po kasi naitanong sa OB ko pero nkalagay nmn dun sa reseta once a day. #firsttimemomhere #4monthpreggyhere

MOSVIT ELITE and FOLIC ACID (PURIFOL)
42 Replies

Ako momsy Mosvit dn vitamins ko gabi ko yun Iniinom.. after ko mag haponan tapos Yung folic acid maganda inomin yan s tanghali

AKO MORNING. PINAG SASABAY KO SILA.. YUN KASI SABE NG OB KO. MALI PO BA PAGSABAYAN SILANG DALWA?

After lunch ko po iniinom. Un folic nman sa after dinner hanggang 1st tri lng ang sbi ni ob sakin. 🙂

4y ago

ung sakin kasi naitigil ko nung 1st tri. ko now lng ulit ako uminom ng folic acid. 19weeks preggy po ako. Ask ko lang po pwede ko prin ba ipagpatuloy???

Pinaalis na saken folic nung pinalitan ng mosvit Elite. After lunch ko iniinom yan nung preggy ako

Morning or lunch po... Bakit may folic pa... Meron na pong folic yang mosvite elite...

Morning po ung mosvit sabi ng doktora q, tas afternoon ung hemarate then night ung calcium

Morning sa akin.. Pero nasusuka ako nyan. Kaya pinalitan ni OB.. Subrang laki kc. Hahah

Every 12nn yan pinapatake sakin ng OB ko then yung folic acid every 7pm po🙂

Pwd dn kaya to sakin kahit di nareseta ng ob? Di kasi ako makapag pa check up

Mosvit morning or lunch after full meaL. Folic same time everyday usuaLLy AM