14 weeks and 3days #Firstime mami😊

Ask ko lang po paano po malalaman na mababa po matress ng nag dadalang tao. Normal po ba na sumasakit ang puson pero nawawala din po agad? 14weeks and 3days palang po.And ano po yong iniinom na vitamins po ng 14weeks preggy. salamat po sa lahat ng sasagot po godblessyou po😊 #firsttimemom #advicepls #pleasehelp #firstbaby

1 Reply

Mi nakapagpacheck up na po kayo sa OB? Si OB makakapagsabi if mababa matres mo. Yung sa pain normal basta hindi yung supersakit na halos di ka makagalaw na tumatagal. 14 wks 5 days kami. Need mo magpaOB, si OB nagreseta sa akin ng vitamins. Maganda prescribed ng OB. First time mom too.