paano po ba?

Ask ko lang po paano po ba mag pa sponsor sa philheath dahil sa pandemic kapos na kapos po talaga kami kahit gamit wala pa mag 6mos na akong preggy. Maski ung philheath ko wala pa kalaman laman. Sana may mkasagot salamat po

5 Replies

di ko sure sa city nyo momsh ahh pero dito sa amin meron po prang philhealth indigency na pwede mo applyan sa munisipyo. di ko lang sure kung may babayaran pero tingin ko wala. may philhealth na kasi ako kaya di ko nasubukan pero ung ibang buntis dito nag apply dun.

ang alam ko dapat dependent nung husband if married. need muna ideacticate philhealth nyo then mgfill out ng updated form husband nyo para mging dependent kau

Hello po. Try po magbayad ng 1 year para makapag avail ng philhealth. Saka baka may philhealth din hubby mo, pwede mo yon magamit.

4y ago

Hi po, im married po, but diko pa napapalitan ang last name ko, magagamit ko padin kaya philhealth ng husband ko, kahit dipa updated yung mga ids ko?

try nyo po magbayad sa philhealth ng buong isang taon para magamit nyo sya.

Try mo sis magphil health indigent

Related Articles