#FirstTimeMommy♡

Ask ko lang po paano pagalawin si baby? Kapag kasi gumagalaw sya tapos magte-take na po ako ng video bigla naman syang hihinto hehe. Ano po pwede gawin?😅

21 Replies

Kain ka po ng sweets o inom ka po ng malamig . Hehe . Ung sakin kc nagalaw pag nakakainom ako ng malamig . Saka nagtatry dn akong videohan ang paggalaw kaso once na ivivideo ayun nag iistop sya hahah . Mahiyaain eh . Pero minsan nakakapagvideo ako m tyambahan lang po yan 😅😂😂

Problema ko din yan dati hahahaha ang likot likot nya tapos pag vivideohan na biglang hihinto. 😂 Mula nag7mos ako nalang nagsawa magvideo, malikot na sya palagi and ineenjoy ko nalang tignan sya sa actual. 😂❤

Bihirang bihira mo makuhanan si baby na gumalaw. Ganyan din ako noon. Pag di ko vinivideohan. Galaw ng galaw. Pero pag may video na, ayaw na nya😂

ako sis basta ngsounds ako gmglaw sya.. one timesinabi ni hubby kick xa ayun ngkick. haha nsaktuhan sa video. minsan di nya trip. haha

Camera shy po si baby. 🤣 ganyan din po baby ko sobrang likot pero pag nag vi-video na ayaw na nya gumalaw. 🤣🤣🤣

Kain k ng something sweet or pgnkaupo k timing mo ready mo phone agad minsan s gabi bgo mtulog maabangan dn

Same po. Ganyan din baby ko before hirap videohan. Pero try to eat sweets po dun sila madalas maglikot😊

Problema ko din yan momsh. Pero bgo ko sya ilabas nagpa video sken si baby Hehehe

Hirap ma tyempuhan😂 Pero isang beses na videohan ko sya ng nagalaw..😂

Sis parehas tayo 😊 magalaw siya pag video ko na magstop siya hehe