Leaderboard points

Ask ko lang po. Paano nakakapagdagdag ng points? Kasi kahit magsagot ako ng magsagot ang limit points ko everyday ay 30 lang at 10 sa log in points. Nagtataka lang po ako bakit ung iba eh nakakapoints ng sobra. Nagtry naman ako magsagot ng higit sa limit, di pa din nadadagdagan score ko #justasking

1 Reply

yung earned points po max of 30 per day lang. sa leaderboard, you can answer as much as you'd like po. nakalagay din po how much points you'll need to get the next spot

3y ago

opo, kaso kahit magsagot ako, hindi naman nadadagdagan kc nareached ko na daw ung limit for the day. kc kung ang limit ay 30 example this month of june, 9 days palang tau so pinakamataas would be 360 pero may mga mommies na naka almost 800 na... paano po un nadadagdagan?