Menstruation

ask ko lang po normal po ba na matagal datnan? mag 1yr. na lo ko s april til now dpa ako nagkakamens mag 1yr. na dn po.. salamat sa mga makakasagot po..God bless..

2 Replies

pag breastfeeding mom ka it's normal na di ka po datnan pero pag hindi naku mamsh pacheck ka sa OB bka kung ano na yan.

5y ago

ay di ko lang alam mamsh, 1month lang kasi ako ngpabreastfeed sa baby ko tas ayaw na niya kay yun nung magtotwo months na siya niregla na ako.. magkakamens ka din siguro pag natigil yung pagpPadede..

yes normal lang po