??

ask ko lang po normal lang po ba sa malapit ng manganak yung parang ngalay yung pisnge ng pempem ?

2 Replies

Ano pong parang ngalay mamsh? Normal po yung parang swollen or namamanhid na hindi po maintindihan dahil po un sa weight ni baby po.

5y ago

Welcome mamsh!

Ndi po ngalay yan sis Nanamaga yan At parang May mahuhulog sa pwerta mo esp. pag naglalakad normal Lang po yun..

5y ago

di naman po sya namamaga masakit lang po yun nga po parang ngalay. salamat po sa pag sagot mabigat na kse si baby e kaya ganun siguro