17 weeks pregnant

Ask ko lang po, normal lang po ba na tumitigas at parang masakit ung ilalim ng tiyan ko? 17 weeks na po akong preggy, pero hindi ko pa po nararamdaman yung paglikot or heartbeat ni baby sa pamamagitan ng pagkapa. Pero nakita naman po sa ultrasound nung 13 weeks niya. Normal lang po ba ito? Salamat#1stimemom #advicepls #firstbaby

1 Reply

by the week 19 ko po naramdaman si baby very faint lang po ng movements nila pero now going 21 weeks na po siya malikot na po, minsan magulat ka na lang sa movements. nya i think it's normal sating first time mom na late maramdaman movements ni baby and yes naninigas din po ang tiyan ko