Normal o hindi?

Ask ko lang po. Normal lang po ba na pinapalo ng baby ang ulo o mukha nya ng kamay o kahit anong mahawakan nya? Lalo na pag sinasaway. Thank you sa sasagot. #firsttimemom #advicepls #firstbaby

4 Replies

baby ko inuuntog ulo nya pag nag wawala pero okay nmn sya makipag communicate lakas ngalang ng topak 1yr and 2months palang . dko din alam kung normal lang un

Hello po asked kolng po pamangkin ko 7month old napapansin kasi nmin pinapalo or sinusuntok niya yung olo niya normal lng poh bah sign na galit siya tnx u poh

Nope po mommy

hindi mommy