21weeks preggy

Ask ko Lang po normal Lang po ba na ngangalay Ang balakang? Hindi Kasi ako maka Tayo Ng maayos e salamat sa sasagot

2 Replies

normal lang po,, lalo po magiging ngalay habang nalaki si baby.. hanap ka lang po kumportable pwesto at wag matagal upo at tayo.. take care po!

Yes po. Lipat position ka lang sis at praktis safe stretching

4y ago

Hehe ako ftm kaya wala ring idea. Buti na lang may nakakapagshare din ng experiences nila