2months old

Ask ko lang po normal lang po ba na namumula ung pusod ni baby kc nagagasgas gawa ng diaper nya tpos may parang tubig na lumalabas sa mismong gas gas.

2 Replies

Pag may water at mabaho need na ipacheck up kase infected na pag ganun

5y ago

Wala naman po amoy ung water na lumalabas pero worry padin ako pina check up ko na po kc sa pedia sabi lang po sakin tuyo na daw po ung pusod ni baby.

Naku bka mainfect momsh pacheck mo po s pedia

5y ago

Pina check up ko na po sa pedia tuyo na daw po ung loob nya.un lng po ung sabi sa akin.pero nag wowory po ako.wala naman po amoy ung lumalabas na tubig.