breast milk

Ask ko lang po normal lang po ba labasan ng milk ang buntis na 22 weeks ... Nilalabasan na po ako ng gatas magkabilaang dede 22 weeks palang naman ako buntis... Di ko talga alam kung normal to.. Nung una para xang water na sticky Nagtaka nlng ako nagkakaroon ako ng white na mantxa sa damit sa me part ng nipple ko basa..

2 Replies

Blessing yn momsh, ganyan sakin dati nung 1st tym kung mg buntis at 4mons my gatas na lumalabas.. Ngayon for 2nd pregnancy kuna 32weeks nku pero wala pa..

Normal lang yan mommy.

Related Articles