My baby is not sleeping well

Ask ko lang po, is it normal for baby na paputol putol ang pagtulog buong araw at gising ng 3am hanggang 5am ng umaga? My baby is turning 3 momths na po, hope you can help me. First time mom po, thank you

1 Reply

Baka po ngbabago sya ng sleeping pattern.. Try nyo sya mamsh idim light and sounds prabpo makatulog ulit. At wag nyo po sya lalaruin o papansinin like in our case my baby super smiling everytime ngigising.. Prang ngpapansin ba hehe pero ako im not smiling him back kasi kpg nanagyari un iisipin nya playtime kmi.. Kya what i am doing i just ignore him and lay down again then tintap ko sya.. Aun nakaktulog nmn.. Mas mgnda kasi itarin ntin baby natin ng day and night mas mgnda if may routine sya pra malamn nya kung playtime o sleep time pa.

4y ago

True po, nakita muna po ang pinost kung picture ni baby ganun din po ba sa baby ninyo. Baby girl po ung akin hehe..godbless din po