Sana may makapansin

ask ko lang po, ngayong gabi, naglungad si baby, may kasamang green na parang sipon, ano po kya un May lumabas din sa left side ng ilong ni baby n green n parang sipon

Sana may makapansin
5 Replies

inform si Pedia para incase na may phlegm talaga si baby ay magamot po agad

ganyan yung baby. mad okay yan lumalabas. tawag nila dyan hinog na sipon.

baka nga may sipon baby mo. plema. inform mo na lang din si pedia.

Plema yan sis,mas delikado yung mga sipon na nasa loob at di lumalabas.

plema yan mi .mas okay na nailalabas nia ..