ngipin

Ask ko lang po need ko po ba ipa kita si baby kay pedia .kasi nag iipin na si baby(4mos) linagnat siya on ang off pero di naman siya palaiyak at di rin naman.siya nag tatae. Pinapainom ko din siya ng tempra ung kasi sabi ng midwife niya pag lalagnatin si baby

2 Replies

Mommy kung on and off yung lagnat ni baby baka may other reason un fever nia aside sa pagtubo ng ngipin. Please consult your pedia po para hindi din kau nagwoworry at malaman kung ano po ung cause ng fever.

d na po need mommy pero pag masyadong mataas lagnat nya dalhin nio po sya s pedia..