31 weeks pregnant

Ask ko lang po nararamdaman nyo rin ba ung parang sa pempem na si bb gumagalaw malapit ? Ang hirap na kase kumuha ng maayos na position sa paghiga . Any suggestions po ? Worry me #firsttimemom just

2 Replies

Im on my 33rd weeks, oo huhu struggle talaga matulog, dahil sa pressure yata yun mi. Napapagod na lang ako kakahanap ng nakakaantok na position ng tulog🥲

super hirap na hanapin yung position na will make you comfortable😔 ayaw long standing, sitng, walking😭