Feeling tired over fatigue lang po ba?

Ask ko lang po may nakaranas na po ba ng ganito 27 weeks pregnant Feeling ko may sakit ako pero wala naman akong lagnat pero yung pakiramdam ko parang nang hihina ako . May sore throat po ako ngayon at body pain . Ano po kayang nang yayare sa akin natatakot ako para sa baby ko . Salamat po sa sasagot #advicepls #worriedmommyhere

1 Reply

Baka po viral infection mommy. Water therapy po kayo and rest well po.

3y ago

thank you po more water nga po ako kasi nag dry po lips ko parang dehydrate