Vaccine can effect to our baby not?

Ask ko lang po. Nagpa vaccine po ako ng first dose nong Aug, tapos babalik kami sa septfor a second dose.. Nong first dose po 2 days delayed ako. So nag pa inject ako, Dko pa kasi alam kong preggy ba ako or not. Kasi nong nag pa pt ako negative namn. #1stimemom pero now nalaman kong preggy ako. Kailangan ba magpa second dose ako? #advicepls

1 Reply

mag pa consult po kayo sa ob, if gusto mo mag second dose need ng clearance sa ob.