mom

Ask ko lang po. Nagpa transvaginal ultrasound ako nung April 08, 2019 para malamn ko po kung ilang weeks na. Sabi ng OB ko na kakasimula palang daw magbahay ng baby sa tummy ko kasi daw mahina ang progress kasi daw marami daw akong iniisip. Normal lang po ba yun?

2 Replies

next check up mo sis tignan yan ng heartbit...for now kailangan mo lang ng pahinga wag masiyado magpagod lalo nat sabi ng ob kakasimula palang. ..eat more fruits and vegetbles sis...

siguro po kasi mas alam po kasi ng obmo yun tsaka weeks p nmn sya