Buntis po ba ako o hindi?

Ask ko lang po nacoconfuse po kasi ako 1st pic po is kahapon lng po ako ngtake ng pt negative then yung 2nd pic po is today lang po ngpositive po last mens ko po is nung January 25 then dpt this week dadatnan n ko..sana matulungan nio po ako ksi d ko po alm kung buntis po ako o hindi...minsn p ksi ung dating ng mens k laging delayed then kht anong sintomas p ng buntis wla p ako nrrmdmn?#pleasehelp #advicepls #pregnancy #worryingmom

Buntis po ba ako o hindi?
2 Replies

same last mens ko jan.25! nag pt ako kanina unang urine ko pero negative😔 regular naman mens ko.

3y ago

ngkaroon k n po ba?

Try nyo po ulit bukas baka sobra baba pa ng hcg level nyo kahapon.

3y ago

Mukhang positive na po yan. Congrats po!

Related Articles