PHILHEALTH

Ask ko lang po na Sakop pa po ba ako sa Beneficiary ng mama ko sa Philhealth? 20 years old po ako. Kasi yun po gagamitin na philhealth sa mama ko po. Thankyou po sa sasagot 😊

2 Replies

Yes pwede ka maUnder ng nanay mo, pero di makocover yung magiging anak mo, kaya kumuha ka nalang ng sarili mo, para in case, covered na din bby mo

3y ago

ah okay po Thankyou. sabi kasi ng sa Ob ko po d na daw ako sakop then pinakita ko po email ng mama ko sa Philhealth nag ask sya. ok naman daw pero need ko po kumuha ng philhealth para under ko na si baby. thankyou po sainyo

until 21 abot kapa