Maternity Benefits

Ask ko lang po mung makakakuha parin po ba ng maternity benefits kahit un-employed na. Updated naman yung hulog ko, nagresign po kase ako eh. Thanks po sa sasagot ☺️

5 Replies

yes po basta apply kau online.. and magvoluntary nlang po kayo para mapalitan status niyo sa online.. pero kung updated nmn no need na siguro alam ko kase atleast may 3mos kang hulog within a year eligible ka.

3y ago

di po dpat atleast 3mos ang update hulog sa isang taon..

yes po basta pasok sa qualifying months ng sss yung contribution niyo..

Yes momsh basta upadated hulog mo.. pasa ka Na ng MAT1

Yes po

Yes.