UTI

Ask ko lang po mommy , 20-25 po ung rate infection ng UTI ko bago ako manganak kay bby. Then na infect dn po sya tapos na kmi sa 1 week injection nya. Pero ung UTI ko kaya nawala ba yun after ko manganak ?? Medyo masakit parin kase pag nawiwi ako. Ano po bang pwedeng remedy dito?

1 Reply

Hindi sis. You have to take antibiotics talaga para mawala yun. Di ka po ba naresetahan ng gamot?

4y ago

If masakit pa rin pag-ihi mo sis, most probably meron pa yun. Pag nagfollow up ka na lang po iraise mo yun sa OB mo