Paa ni baby

ask ko lang po mommies kung okay lang po ba na ganito ang style ng paa ni baby ngayong nag sstart palang po sya tumayo mag isa. parang pa frog style po ganon? sabi sakin ng lola ko, hihilutin ko daw para daw pag laki, hindi maging sakang and ginagawa ko naman po ever since baby pa sya. pero ganyan po ung paa nya ngayong tumatayo na sya. magbabago pa po ba yan kapag lumaki laki pa sya at natutong maglakad mag isa??

Paa ni baby
1 Reply

Ang pagkasakang po ay namamana or genetics. Natural lang po na sakang ang mga bata habang nagsisimula pa lng tumayo o maglakad. Ang nanay ko lagi ako sinasabihan noon na hilut-hilutin si baby, hindi ko naman ginagawa. Inaasar ko na lng sya kung hindi ba sya hinihilot ng lola ko dati kasi pareho naman silang sakang 🙈✌️ Almost 3yo na ngayon si lo, hindi naman sakang.

5mo ago

thank u mommy, nagworry lang din po kasi ako nung pinuna ng lola ko na bat daw ganon. pero at first di ko naman napapansin kay baby yun