32 and 3 days pregnant

Ask ko lang po mga sis sadya po ba pag 8 months medyo mahirap na tlaga maglakad. Ako kasi mbilis na q mapagod tpos sumaskit din minsan balakang ko. Madalas din maskit badang pempem pag maglalakad. Minsan ayoko na tuloy tumayo kaso hnd namn pwde. Pag nararamdam ko namn medyo nahihirpan ako nag take nalan ako ng duvadillan pampakapit. Thank you po sa mga sasagot. Ftm po kasi :D

1 Reply

31W5D ako sis. Medyo hirapdin ako. Lalo na nasa baba ng bahay namin ang cr at tuqing madaling araw naiihi ako.... Hirap bumangon..

4y ago

Actually may uti ako hnd na sya mawawal kasi meron stent na kinabit sa daanan ng ihi q hangang right kidney habang buntis aq. :( monitoring nalan mattangal lan sya once na managank ako sis.