magtatanong lang po

ask ko lang po mga momshies, pag naraspa po ba ang isang babae mabubuntis po ba agad.? at ilang month/s po na pwde mag talik ang mag partner after naraspa.? thank you po sa sasagot and respect my post. thank you again. Godbless

4 Replies

Nung niraspa ako, 1month after ako nagka period ulit. Sa intercourse naman sinusuggest ng ob na 3months. Madali ng mabuntis pag naraspa kasi nalinis na yung matres niyo po. Basta wag lang magpaka stress

Sabi mas mabilis daw mabuntis kapag nagparaspa. Dapat daw mga 3-4 months bago mag try ulit magbaby (sabi nung matandang ob dati, ewan lang) pero kami inabot ng 1 yr mahigit bago nakagawa.

Dipende po po ako po Kasi naraspa po ako nagmens ako nung last year ng january nung Fen Dina ako nagmens.buntis pala ako...

ganun ba. salamat po sa pag sagot