hi mga moms

Ask ko lang po mga momshie. 20wks and 3days napo baby ko. Pero ang galaw po nya is sa baba konti ng puson ko. Don lang po sya gumagalaw unlike po nong sa panganay ko sa tyan talaga ang galaw nya. 2nd baby ko po ito pero ibang iba po pag bubutis ko kesa panganay ko ayos lang po kaya baby ko ? Di po maka punta sa ob gawa ng quarantine.

1 Reply

Same here mommy. Iba iba po talaga ang pagbubuntis. Sakin din sa puson ko din siya nararamdaman sumisipa. Pag 6 months niyan mommy aangat na yan. Okay lang po niyan si baby basta po nararamdaman niyo yung movements niya.

Related Articles