Isoxsuprine Uteprine

Ask ko lang po mga momsh.. safe naman po ito noh? Naubusan kac ng duvadilan at generic ang binigay sa kapatid ko, di ko naman nasabihan na ayoko ng generic.. kaya lang andito na kasi ee. Sino po sa inyo mga momsh ang umiinom ng tulad nito? may side effect po ba?#firstbaby #pregnancy #1stimemom

Isoxsuprine Uteprine
1 Reply

Okay lang momsh. Brand name lang naman iba. I also changed brand name twice nung walang available, okay lang naman daw sabi ng ob.

3y ago

thank u momsh