Medicine

Ask ko lang po mga momsh kung pwede sakin ang amoxicillin para sa ubo ilang days na din po kasi di mawala wala. Salamat po sa sasagot ?

2 Replies

hanggat maari po mommy wag po muna uminom ng any gamot hanggat hindi po prescribe ng ob, mga natural remedies nlang po kayo, ako po dati ganyan din, wala pong pinainom sakin na kahit anong gamot, tubig lang at mga ginawang kalamansi juice.

4y ago

Sige po momhs gawin ko po. Salamat po

Sa pagkakaalam ko po hindi safe ang antibiotics sa baby.. Better to consult your OB mamsh para safe kayo pareho.

4y ago

Sige po mommy thank you po