Magalaw si baby

Ask ko lang po mga momsh 30 weeks pregnant na po ako normal lang po ba na may mga kakaibang galaw si baby sa loob ng tummy ko like parang nanginginig then nakakakiliti but sometimes masakit then may time na napapaisip ako kung nadadaganan ko ba sya kasi minsan sa gilid na sya gumagalaw. #1stimemom #firstbaby #pregnancy

1 Reply

It's common momshie. Talk to your baby more often, it's good to know that your baby is kicking and moving around inside your tummy. Also don't forget to use TAP Kick counter on the App for you to count how many kicks your baby is doing. And of course if in doubt just contact your OB.