Ask Ko Lang Po

Ask ko lang po mga mommy kung anong gamot sa pigsa ng baby ko 2 Yr old na siya tsaka mukhang pigsang baliktad pa siya sa pwet po tumubo ano po kayang gamot dun

1 Reply

Mahirap po mag self medicate mommy lalo na kung 2 years old pa lang at pigsa kasi need ng antibiotic para matreat. Mas okay po talaga kung matitingnan ng pedia para personal na makita at mabigyan ng right dosage and medicine na para kay baby.

4y ago

Ang antibiotic po kasi mommy is hindi basta nabibili unless kung may reseta. May right dosage po kasi pag inom nun. I warm compress mo na lang po muna mommy yung pigsa ni baby para madali mahinog yung pigsa. May mga ointment din po na nabibili na pwede ipahid sa pigsa ni baby