Pag galaw ni baby

Ask ko lang po mga mommy bakit po ganon nararamdaman ko po na may pumipitik sa loob ng puson at tyan ko na diko maintindihan kasi nawawala din palipat lipat di ko maexplain minsan masakit minsan Hindi hehe pero di ko po nakikita mismo sa labas Ng tyan ko Ang pag alon alon at pagsipa 20 weeks napo ako . Nagwoworry lang po mga mamsh kasi location ng placenta ko is posterior huhu

2 Replies

si baby po ang nararamdaman nyo. di pa po makikita yung pag alon sa tyan kasi maliit pa si baby mga 25 weeks siguro bago maging visible sa labas ng tyan

quickening tawag jan. si baby yun. mag worry ka pag wala ka nararamdaman..