Bf mom.

Ask ko lang po mga mommies,exclusive breastfeeding mom po ako,sino po dito hindi pantay ang breast nila? I min malaki po yung isa right side at maliit po yung isa left side (not tottaly maliit) basta po hindi pantay ang laki ng 2 breast..6 months napo si l.o ilang buwan ko na po napuna yung breast ko na hindi pantay maraming salamat po sa sasagot at advice..keep safe everyone and godbless us.

2 Replies

Ganun talaga mommy. 😊😅 It's normal.

4y ago

Yes, that's totally normal lalo kapag breastfeeding. Ang tendecy kasi mostly is hindi parehas yung pagproduce ng milk, dahil hindi pantay ang pagkaubos ng milk, or dahil minsan mas matagal mag latch sa isa kaysa dun sa isa. Actually mommy wala talagang pantay na breast eh, may difference both yun nga lang slight difference lang talaga kaya mukhang pantay. Pati sa buong katawan.😊 Accdg din sa ibang mommies, babalik naman sila sa pagka pantay nila after breastfeeding kaya no worries. 😊