Philhealth issues

Ask ko lang po mga mommies. Tuloy padin po ba tayo sa pag bayad kahit may problem sa philhealth. Edd ko po nov 18, 2020.. at balak ko na bayaran til december at magagamit padin po kaya natin si philhealth sa araw ng panganganak natin. ? Thankyou po sa mga idea at sasagot. #theasianparentph

1 Reply

tuloy nyo pa din momsh by 2022 pa naman po ang sinabing mawawala ang philhealth and inaayos pa din naman po this year naman na po kayo manganganak.