PCV Vaccine

Ask ko lang po mga mommies? totoo po bang ok lang maglaktaw ng pcv shot. basta mabakunan si baby b4 mag 1 year old? dto kase sa malabon sabi ng center nmin kahit san kami brgy mag pa transfer wala daw tlga pcv now. im worried po kase

1 Reply

Ika 4th month yan ituturok if I'm not mistaken Mommy right? Yung kay baby ko kasi meron naman naiturok sa kanya. Pwede naman siguro yan pero juat in case, tani g ka na din sa Pedia ng baby mo. Sila kasi may mapagkukuhanan, may bayad nga lang.

4y ago

kaya nga po naguguluhan nko sabi nung nag tuturok, baka maglapse na, sabi nung nurse sa center hanggang bago mag 1 yr old ok lang. haysss