pag ikot ni baby

ask ko lang po mga mommies, noong july pa ako last nagpa ultrasound and nasa cephalic presentation na si baby and turning 8months na sya this month. ask ko lang po sana ngayon kung may possibility pa ba na umikot si baby in different position or stay na sya sa pag ka cephalic? #1stimemom #firstbaby

1 Reply

Sa buong pregnancy ko cephalic si LO. Sa ganyan stag bihira na ung nagchchange ng position si baby kasi masikip na sa loob.

4y ago

thankyou sa pagsagot mommy